ถ่ายทอด สด ฟุตบอล บุ น เด ส ลี กา เยอรมัน - บอลสด888วนน

ถ่ายทอด สด ฟุตบอล บุ น เด ส ลี กา เยอรมัน

บริการข่าวจีน วันที่ 10 ธันวาคม คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. หมี่เฟิง โฆษกและรองผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ กล่าวในที่ประชุมว่า เพื่อตอบสนองต่อโรคทางเดินหายใจในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็ก เนื่องจากอุบัติการณ์ของโรคทางเดินหายใจมีสูง คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติร่วมกับหน่วยงานด้านการแพทย์แผนจีนของรัฐและหน่วยงานควบคุมและป้องกันโรคแห่งรัฐ ยังคงเสริมสร้างการติดตามและตัดสิน ประสานงานการจัดหา ทรัพยากรทางการแพทย์และงานวินิจฉัยและการรักษาในภูมิภาคต่าง ๆ และชี้แนะภูมิภาคต่าง ๆ ในการปรับใช้ทรัพยากรทางการแพทย์โดยรวมภายในและระหว่างสถาบันทางการแพทย์ ตามการเพิ่มจำนวนผู้ป่วยและเปิดคลินิกและพื้นที่การรักษาที่เกี่ยวข้อง ขยายทรัพยากรวอร์ด แนะนำโรงพยาบาลรอง , โรงพยาบาลสุขภาพแม่และเด็ก, โรงพยาบาลแพทย์แผนจีน และสถาบันการแพทย์และสุขภาพขั้นพื้นฐานเพื่อ "เปิดกุมารเวชศาสตร์ให้ได้มากที่สุด" ขยายเวลาการรับเข้า เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการวินิจฉัยและการรักษา และปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ เพื่อให้มั่นใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความต้องการการวินิจฉัยและการรักษาในเด็ก

จากข้อมูลของ Mi Feng ปัจจุบัน ปริมาณการวินิจฉัยและการรักษาโรคทางเดินหายใจของเด็กโดยรวมในสถาบันการแพทย์ระดับทุติยภูมิและสูงกว่าทั่วประเทศมีแนวโน้มลดลง รวมถึงปริมาณการวินิจฉัยและการรักษาในเด็กที่เพิ่มขึ้น ในโรงพยาบาลเฉพาะทางเด็กใหญ่และโรงพยาบาลทั่วไปบางแห่งก็ได้รับการบรรเทาลงบ้างแล้ว

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์โดยรวมของคลินิกรักษาไข้และแผนกฉุกเฉิน จำนวนการเข้ารับการตรวจโรคระบบทางเดินหายใจทั่วประเทศค่อนข้างคงที่ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสถาบันการแพทย์หลักเปลี่ยนเส้นทางผู้ป่วยบางราย การให้บริการทางการแพทย์ตามปกติโดยรวมทั่วประเทศไม่ได้รับผลกระทบ

Mi Feng เน้นย้ำว่าจำเป็นต้องแสดงบทบาทของสมาคมทางการแพทย์ ชุมชนทางการแพทย์ กลุ่มการแพทย์ และการดูแลทางการแพทย์ทางอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความร่วมมือจากบนลงล่าง การจมลงของผู้เชี่ยวชาญ และกลไกการส่งต่อผู้ป่วยระหว่างโรงพยาบาลทั่วไป และสถาบันการแพทย์ปฐมภูมิ และการแบ่งแยกประเภทแบบลำดับชั้นช่วยให้ผู้ป่วยมีทางเลือกที่สมเหตุสมผลสำหรับการรักษาพยาบาล

จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับคุณลักษณะและข้อดีของการแพทย์แผนจีนอย่างเต็มที่ และผสมผสานการแพทย์แผนจีนและตะวันตกเพื่อปรับปรุงผลการป้องกันและการรักษา

โรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษา สถาบันดูแลเด็ก บ้านพักคนชรา บ้านสวัสดิการสังคม และสถานที่สำคัญอื่นๆ และสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน จะต้องดำเนินมาตรการต่างๆ เช่น การระบายอากาศและการฆ่าเชื้อ เสริมสร้างความนิยมทางวิทยาศาสตร์สุขภาพและการติดตามสุขภาพ และทำสิ่งดีๆ งานด้านการป้องกันส่วนบุคคลเพื่อลดการแพร่กระจายของโรคและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อความเสี่ยงในการติดเชื้อ

จำเป็นต้องทำหน้าที่อย่างดีในด้านการฉีดวัคซีนและเพิ่มประสิทธิภาพบริการฉีดวัคซีนอย่างต่อเนื่อง [บรรณาธิการ: เถียน ป๋อฉวน]