fy: รายการ got7 เตะ บอล - บอลสด13พ.ค2561อารเซนอล
homeฟุตบอลไทยวันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหนรายการ got7 เตะ บอล

รายการ got7 เตะ บอล

โปรแกรมบอลยูฟ่าเนชั่นส์ลีก2023-12-12 05:19:47

.รายการ got7 เตะ บอล 2.manuvsarsenalดบอลสด 3.ไฮไลท์ฟุตบอลแมนยูเต็มเวลา 4.ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุดไทยรัฐ


China News Service ฮานอย 11 ธันวาคม เนื่องในโอกาสที่สี จิ้นผิง เลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและประธานาธิบดีจีนเยือนเวียดนามอย่างเป็นทางการ พิธีเปิดการประชุมรอบใหม่ ความร่วมมือระหว่างสื่อจีนและเวียดนามจัดขึ้นที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม เซิน ไห่สยง รองผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผู้อำนวยการสถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางของจีน กล่าวสุนทรพจน์ทางวิดีโอ และตู้ จินซี สมาชิกคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์เวียดนาม และผู้อำนวยการสถานีวิทยุวอยซ์ ออฟ เวียดนาม ออกข้อความแสดงความยินดีเป็นลายลักษณ์อักษร Wu Mingming รองผู้อำนวยการ Voice of Vietnam Radio, Chen Decheng ผู้อำนวยการของ Vietnam Digital Television และ An Xiaoyu รองบรรณาธิการบริหารของ CGTN และผู้อำนวยการศูนย์โปรแกรมภาษาเอเชียและแอฟริกาของสถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางของจีน เข้าร่วมและร่วมกันเปิดโครงการ

ในพิธี มีการเปิดตัวรายการข่าวรายวันของเวียดนาม "Union China and Vietnam" ซึ่งผลิตโดยสถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางของจีน และโทรทัศน์ระบบดิจิทัลของเวียดนาม อย่างเป็นทางการ นี่เป็นครั้งแรกที่สถานีโทรทัศน์แห่งชาติของเวียดนามมี เปิดตัวรายการที่ผลิตโดยสื่อต่างประเทศ ส่วนข่าว

เปิดตัว "สหภาพจีนและเวียดนาม" อย่างเป็นทางการ ภาพถ่ายโดย China Central Radio and Television

ในสุนทรพจน์ของเขา Shen Haixiong กล่าวว่าผู้ศรัทธาเป็นรากฐานของการผูกมิตร เป็นเวลานานมาแล้วที่วิทยุและโทรทัศน์กลางของจีนได้ร่วมมืออย่างกว้างขวางกับสื่อเวียดนามในด้านการแบ่งปันเนื้อหา การผลิตร่วมกัน การแลกเปลี่ยนบุคลากร การแลกเปลี่ยนทางเทคนิค ฯลฯ เพื่อปลูกฝังดินสำหรับการเรียนรู้ร่วมกันและการบูรณาการทางวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองประเทศ คอลัมน์ "เชื่อมต่อจีนและเวียดนาม" เปิดตัวร่วมกันโดยสถานีหลักและสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลของเวียดนามได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว คอลัมน์ข่าวนี้เปิดตัวร่วมกันโดยสถานีโทรทัศน์แห่งชาติจีน-เวียดนามเป็นครั้งแรกจะทำให้ผู้ชมชาวเวียดนามสามารถรับชมข่าวจากประเทศจีนได้ทุกวัน และสัมผัสความร่วมมือฉันมิตรระหว่างจีนและเวียดนามนำผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมมาสู่ประชาชนของประเทศ

เสิ่น ไห่สยง กล่าวว่าในปีที่ 10 นับตั้งแต่การร่วมกันก่อสร้างโครงการ "Belt and Road" ทั้งสองประเทศที่เชื่อมต่อกันด้วยภูเขาและแม่น้ำ มีใจเดียวกัน และแบ่งปันชะตากรรมร่วมกัน กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง พื้นที่ความร่วมมือและสร้างสรรค์เรื่องราวจีน-เวียดนามใหม่ๆ มากขึ้น สื่อควรมาและไปบ่อยๆ สถานีหลักจะยังคงทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานสื่อของเวียดนามเพื่อเป็นพยานถึงมิตรภาพจีน-เวียดนาม และผู้สนับสนุนการแลกเปลี่ยนระหว่างจีน-เวียดนาม เพื่อช่วยให้ทั้งสองฝ่ายกระชับและบรรลุความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ และบรรลุผลที่ประสบผลสำเร็จ

ตู้ จินซี กล่าวว่าการเปิดตัวโครงการ "เชื่อมต่อจีนและเวียดนาม" เกิดขึ้นพร้อมกับการเยือนเวียดนามโดยเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนที่กำลังจะมีขึ้น ประชาชนทั้งเวียดนามและจีนหวังว่าการเยือนระดับสูงครั้งนี้จะบรรลุผลความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ ตามทิศทาง จุดมุ่งหมาย และมาตรการความร่วมมือที่กำหนดโดยผู้นำของทั้งสองฝ่ายและทั้งสองประเทศ และสอดคล้องกับ ผลประโยชน์ร่วมกันของทั้งสองฝ่าย รายการ "เชื่อมต่อจีนกับเวียดนาม" จะนำรายงานมากมายมาสู่ผู้ชม ซึ่งสะท้อนถึงความร่วมมือระหว่างเวียดนามและจีนในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม การศึกษา การท่องเที่ยว และสาขาอื่นๆ ตลอดจนตอกย้ำความสำคัญของเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและจีนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เยือนเวียดนาม ..

เฉินเต๋อเฉิงกล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่าเวียดนามและจีนเป็นสองเพื่อนบ้านที่เป็นมิตร ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โทรทัศน์ระบบดิจิทัลของเวียดนามได้ร่วมมือกับองค์กรข่าวของจีนเพื่อจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ซึ่งได้ยกระดับการแลกเปลี่ยนและความผูกพันระดับประชาชนระหว่างประชาชนทั้งสอง การเปิดตัวคอลัมน์ "การเชื่อมต่อจีนและเวียดนาม" ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชนของทั้งสองประเทศ และช่วยให้ทั้งสองประเทศเข้าใจซึ่งกันและกันดีขึ้นและกระชับความร่วมมือ โทรทัศน์ดิจิทัลของเวียดนามจะใช้โอกาสนี้ในการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือเชิงปฏิบัติและมีความหมายใหม่ๆ กับสถานีหลัก

มีรายงานว่าคอลัมน์ข่าวรายวันของเวียดนาม "เชื่อมต่อจีนและเวียดนาม" ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ถึงวันเสาร์ในช่วงไพรม์ไทม์ของสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลเวียดนาม (VTC) ช่อง 10 โดยเน้นข่าวและข้อมูลจีนเกี่ยวกับ ความร่วมมือจีน-เวียดนามในด้านต่างๆ เนื้อหานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มพูนความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับจีนของผู้ชมชาวเวียดนามและส่งเสริมความผูกพันระหว่างประชาชน Vietnam Digital Television เป็นสถานีโทรทัศน์แห่งชาติของเวียดนาม มีช่องทีวี 15 ช่องและเว็บไซต์ 1 แห่ง รายการครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของเวียดนามและครอบคลุมสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และประเทศอื่น ๆ ผ่านดาวเทียม

ผู้นำจากแผนกที่เกี่ยวข้องของศูนย์ภาษาเอเชียและแอฟริกาของสถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางจีน, วิทยุ Voice of Vietnam และโทรทัศน์ดิจิทัลของเวียดนาม เข้าร่วมงาน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ไฮไลท์บอลแมนซิตี้สเปอร์|ไฮไลท์ฟุตบอลเชลซีแมนซิตี้|
liverpoolvsspursliveสด  บอลหญงชงแชมปโลก
ถ่ายทอดสดช่อง36บอลวันนี้ โปรแกรมบอลวันนี้ทุกลีก
morn